Học bổng hấp dẫn từ Đại học công lập Saginaw Valley bang Michigan

Saginaw Valley State University được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, trải nghiệm học tập giành cho sinh viên quốc tế cùng nhiều hoạt động tương tác cũng như dịch vụ hỗ trợ có giá trị cao

>> Học bổng nghiên cứu môi trường Đại học Harvard 2018

  1. Tổng quan

Saginaw Valley State University (SVSU), ngôi trường công lập tọa lạc ngay tại trung tâm vịnh Great Lakes xinh đẹp của bang Michigan đã có lịch sử hình thành và phát triển trên 55 năm. Trường có khuôn viên rộng lớn với trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập an toàn.

Hiện trường đang giảng dạy hơn 9100 sinh viên, trong đấy có 11% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia khác nhau trên thế giới. Saginaw Valley State University cung cấp hơn 99 chương trình ở cả bậc đại học và cao đẳng giúp sinh viên dễ dàng chọn lọc cho mình một khóa học như ý.

>> Lộ trình hoàn hảo cho sinh viên du học Anh bậc cử nhân

  1. Lý do chọn trường

– Top các trường đại học ở vùng Trung Tây nước Mỹ, sở hữu mô hình kinh doanh và kỹ thuật được chứng nhận bởi AACSB (Hiệp hội các trường đại học về kinh doanh) và ABET (Hội đồng tín nhiệm về Kĩ thuật và Công nghệ).

– Sĩ số lớp hợp lý, trung bình 25 sinh viên/lớp và tỉ lệ sinh viên:giáo viên ở mức 18:1. Hầu hết đội ngũ giảng dạy của trường đều có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao nhất trong ngành của họ, phần lớn là ở bậc Tiến sĩ.

– Trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, được bình chọn là “môi trường sống tốt nhất bang Michigan” và xếp hạng thứ 26 tại Mỹ. Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích, không ngừng mở rộng thêm nhiều tòa nhà mới tiên tiến như trung tâm thể thao giải trí, trung tâm y tế, khu phức hợp phía Tây và trung tâm nghệ thuật.

– Trường có điểm cộng về thể thao với 25 câu lạc bộ lớn nhỏ, 17 đội tuyển và rất nhiều hoạt động ngoại khóa diễn ra hàng năm từ bóng chuyền, bơi lội đến bowling, tạo nên 1 môi trường học tập năng động.

– Trường có mô hình hỗ trợ dạy kèm miễn phíhttp://milkyway.cs.rpi.edu/ cho các ứng viên chưa hiểu bài hoặc không theo kịp mô hình học.

– Vị trí vàng, nằm ở khu vực an toàn, tập trung nhiều trung tâm mua sắm và dịch vụ phong phú

  1. Tuyển sinh

Để có thể ghi danh vào những mô hình giảng dạy của nhà trường, sinh viên quốc tế cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Đối với bậc Cử nhân: điểm bình quân (GPA) 5.0 trở lên, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61

– Đối với bậc Thạc sĩ: GPA 7.0 trở lên tùy chuyên ngành, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79 trở lên

  1. Chi phí

– Bậc cử nhân: $16850/năm

– Bậc thạc sĩ: $17950/năm

Sinh hoạt phí $10,000 – $13,000/năm

  1. Học bổng dành cho ứng viên quốc tế

Hiện SVSU đang có những suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế, nhất là là ứng viên đến từ Việt Nam.

– Tên học bổng: SV Red & White

– Trị giá học bổng: hơn $10000/năm

– Điều kiện xét học bổng: sinh viên cần phải đạt GPA tối thiểu 3.0/4. Học bổng được duy trì hằng năm với cùng điều kiện. Ước tính tổng trị giá học bổng bạn nhận được tại SVSU trong 4 năm đại học sẽ lên tới mức gần $50000, đối với bậc cao học là $16700 cho 2 năm.

Chi tiết về Saginaw Valley State University cũng như nhanh tay ứng tuyển chương trình học bổng hấp dẫn này, hãy truy cập ngay vào website của nhà trường: http://www.svsu.edu/