Du học Canada – những ngôi trường kinh doanh nên học

Lựa chọn ngành Kinh doanh khi du học Canada có thể nói là một nhu cầu vô cùng phổ biến đối với các sinh viên, du học sinh Việt Nam. Vậy nên chắc hẳn nhiều bạn đang tìm kiếm thông tin về những ngôi trường đại học có khoa kinh doanh đáng để bạn theo học. Vậy đó là những ngôi trường nào thì thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được.

  1. Trường đại học kinh doanh Queen’s

Nói về trường kinh doanh thì có thể thấy được trường đại học Queen’s được biết đến là một ngôi trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Với chương trình học vô cùng xuất sắc là MBA mà trường nổi tiếng trong việc đào tạo những tài năng lãnh đạo đặc biệt, những chuyên viên giỏi cho doanh nghiệp, những lãnh đạo cấp cao.

Môi trường học tập ở đây giúp bản thân các học viên có thể biết, phát huy thế mạnh của mình trong môi trường kinh doanh toàn cầu; các học viên có thể lựa chọn người huấn luyện cho mình; rất dễ dàng trao đổi với các giáo sư  vì trường có tỷ lệ giảng viên cao.

>> Top 3 trường du học Canada học phí rẻ nhất cho bạn

  1. Chương trình đào tạo ngành Kinh Doanh của trường Richard Ivey

Là một lựa chọn du học Canada ngành kinh doanh tuyệt vời, trường Richard Ivey cung cấp rất nhiều các chương trình dạy về kinh doanh, đào tạo khả năng lãnh đạo xuất sắc. Trường đã làm nên kỷ lục với đội ngũ lãnh đạo thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

Theo kết quả thống kê, các sinh viên tốt nghiệp ra từ trường kinh doanh Richard Ivey có thu nhập cao hơn hẳn so với những sinh viên cùng ngành được đào tạo ra từ những ngôi trường khác.

>> Thông tin hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng tại Canada

  1. Trường HEC Montreal

Trường kinh doanh HEC Montreal luôn tăng cường đào tạo về lãnh đạo trong các bài học của học viên nhằm tạo ra đội ngũ các giám đốc tài năng cho các doanh nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp từ trường HEC Montreal không những có thành tích học tập xuất sắc, có tinh thần lãnh đạo chuyên nghiệp, năng động trong các hoạt động đóng góp vào cộng đồng mà còn được đánh giá rất cao về đạo đức cũng như cách ứng xử.

>> Làm sao để có một chuyến du học hè Mỹ thú vị?

  1. Trường kinh doanh Asper của đại học Manitoba

Là một ngôi trường tuyệt vời để bạn du học Canada trong lĩnh vực về kinh doanh – trường kinh doanh Asper với chương trình đào tạo MBA chất lượng cao sẽ cung cấp các kỹ năng thực hành tốt nhất, được dựa trên tuy duy chiến lược từ kiến thức bài giảng cùng các kinh nghiệm thực tế.

Asper đảm bảo trang bị đầy đủ nhất cho các học viên về kiến thức, kỹ năng của môi trường làm việc thế kỷ  21 này.

>> Những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống của một du học sinh

  1. Trường kinh doanh Schulich của đại học York

Theo học các khóa học kinh doanh của trường Schulich của đại học York  bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc sau này và được học ở những lớp học tích hợp với trải nghiệm toàn cầu.

Trường có tới 18 lĩnh vực đào tạo kinh doanh khác nhau và chương trình MBA là sự cân đối giữa số lượng cùng chất lượng còn cung cấp các phương pháp tiếp cận dựa trên những nguyên ký quản trị cơ bản với thời gian đào tạo kéo dài trong suốt 16 tháng.

>> Một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất để du học Canada trong năm 2017

  1. Trường kinh doanh Desautels của đại học McGill

Du học Canada ngành kinh doanh ở trường Desautels của trường đại học McGill tức là bạn sẽ được học một chương trình MBA nổi tiếng toàn cầu, một ngôi trường mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương cao nhất, có điểm GMAT cũng là cao nhất.

Chương trình đào tạo ngành kinh doanh của trường mang đến cái nhìn toàn cầu cùng những phương pháp tiếp cận sáng tạo, những cách giải quyết vấn đề tối ưu và chương trình giảng dạy tích hợp, liên ngành giúp bạn có hiểu biết toàn diện, kỹ năng chuyên ngành tốt, để bạn có thể trở thành những chuyên gia kinh doanh hàng đầu.

  1. Trường kinh doanh và kinh tế Lazaridis

Trường kinh doanh và kinh tế Lazaridis thuộc đại học Wilfrid Laurier cũng là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo MBA  tốt nhất khi du học Canada, mang đến những chương trình học vô cùng sáng tạo và đầy tên tuổi trên thế giới.

Mỗi năm trường đào tạo đến 500 sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh và đã có rất nhiều các cựu sinh viên đạt được nhiều thành công, có được vị trí cao trong xã hội.

  1. Khoa kinh doanh St.Jonh của trường đại học New Brunswick

Là một ngôi trường danh tiếng tại Canada, được nhiều du học sinh thế giới lựa chọn học ngành kinh doanh, khoa kinh doanh St.Jonh của trường đại học New Brunswich có chất lượng đào tạo tốt với chương trình MBA kéo dài 12 tháng.

Trường mang đến một môi trường học tập vô cùng năng động, các cá nhân đều nhận được sự quan tâm, giảng dạy nhiệt tình của các học viên.

Là một môi trường học tập khá nhỏ nhưng đầy thân thiện, khoa kinh doanh St.Jonh của trường đại học New Brunswich tập trung nhiều các giảng viên thâm niên trong ngành và có nhiều công trình nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế.

Nếu hướng đi của bạn là du học khoa kinh doanh của một trường đại học danh tiếng khi du học Canada thì danh sách 8 ngôi trường kể trên sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn.